Thiết bị nhà bếp sản phẩm phục vụ cuộc sống gia đình – Romatek

Thiết bị nhà bếp sản phẩm phục vụ cuộc sống gia đình

Với những thiết bị làm bếp ngày càng hiện đại và tinh vi, sự khéo léo, đảm đang tinh tế của những người quán xuyến việc nhà được hỗ trợ tối đa để có những bữa ăn ngon miệng. Hơn thế, chúng giúp những “nội tướng” có thêm thời gian chăm sóc người thân, vun vén cho mái ấm
Máy ép nước trái cây
Loại máy ép chuyên dùng, chỉ dành để ép nước trái cây, máy thích hợp cho gia đình có từ bốn người trở lên. Máy mạnh, ép được số lượng nhiều và nhanh. Trái cây có thể để cả vỏ hoặc gọt cho vào miệng nhận và nước ép sẽ ra ở ngả bên hông máy. Máy đa năng, thích hợp với gia đình ít người, trong đó ép nước trái cây chỉ là một trong nhiều chức năng. Nước ép trái cây được dùng để pha nước uống, pha cocktail, mocktail, làm mứt trái cây.

Máy xay sinh tố

Máy xay sinh tố cũng là thiết bị cần thiết trong bếp. Ngoài chức năng xay trái cây có cả phần xơ để làm thức uống, máy còn dùng để xay thịt, rau củ, làm xốt… để chế biến các món ăn hàng ngày.
Nếu bạn dùng máy xay sinh tố để chế biến thức ăn thường xuyên, nên chọn loại cối xay bằng thuỷ tinh. Với loại cối xay này, các nguyên liệu để chế biến thức ăn mặn như thịt, cá, gia vị sẽ mất mùi nhanh sau khi rửa cối. Còn các loại cối nhựa phải có thời gian ngâm và rửa kỹ mới mất mùi.

Xem thêm các phụ kiện và thiết bị nhà bếp giúp căn bếp nhà bạn thêm hiện tại, tinh tế, tiết kiệm không gian hoàn hảo tại đây ⇒⇒⇒ ROMATEK – HIGOLD ⇐⇐⇐

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *