Tự làm những góc xinh cho bếp – Romatek

Tự làm những góc xinh cho bếp

Chỉ cần thêm một vài chi tiết nhỏ, bằng những ý tưởng thiết kế sáng tạo, không tốn quá nhiều tiền, bạn có thể biến góc nội trợ nhàm chán của mình thành một không gian thư giãn cho cả gia đình.
1. Những nét xanh đáng yêu
Những chi tiết nội thất màu xanh lá cây trong căn bếp này tạo nên một không gian tươi trẻ, xanh mát của một khu vườn mùa xuân. Và sẽ cảm thấy thiếu sót phần nào nếu bạn quên bổ sung những chậu cây trên cửa sổ và một lọ hoa tươi vừa mới hái. Không cần mở cửa ta cũng có thể cảm nhận được sự sảng khoái của không khí thiên nhiên luôn tràn ngập căn phòng. Và tất cả thật đơn giản, chỉ với một vài hộp sơn màu xanh và một chút khéo tay.
2. Thêm chút ánh sáng
Hai không gian, một hệ thống chiếu sáng. Đây không chỉ là giải pháp tiết kiệm mà còn là một cách trang trí sáng tạo. Căn bếp của bạn lọt thỏm vào khu vực không thể nào trổ cửa sổ được. Hãy tận dụng căn phòng tắm phía ngoài để lấy ánh sáng tự nhiên bằng một chiếc cửa trên tường phía trên bồn rửa mặt như thế này. Căn bếp không những được sáng sủa hơn mà còn trở nên thoáng khí nữa.
3. Giá treo đồ sành điệu
Những dụng cụ làm bếp nên được treo ở những nơi trong tầm tay. Mà những đồ inox đắt tiền thì bạn lại muốn giữ gìn cho cẩn thận. Hãy làm thêm một chiếc giá gỗ với tấm chắn phía sau để móc chúng. Bạn sẽ không còn cảm thấy rối mắt khi nhìn vào những dụng cụ lỉnh kỉnh này.
4. Trang trí cửa sổ
Gắn những chiếc kệ thủy tinh chạy dọc theo cửa sổ để đặt những bộ sưu tập nho nhỏ và một vài chậu cây thân thảo. Lưu ý làm những bộ gá cho vững chắc. Thêm những chiếc rèm be bé xinh xinh có độ dày vừa phải để ánh nắng vẫn có thể xuyên qua mà không bị chói. Chiếc cửa sổ bây giờ đã mất đi vẻ trống trải mà bạn vẫn sợ hãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *